Hút bể phốt Tây Hồ

Hút bể phốt không đục phá giá rẻ quận Tây Hồ

Nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội,Tây Hồ là quận của thành phố giáp với các quận Long Biên,Đông Anh,Từ Liêm,Ba Đình.Là một quận có số dân đông và nhiều khu đô thị lên vấn đề môi trường ở đây còn nhiều điều cần giải quyết

Xử lý nạo vét hút bể phốt cống ngầm tại Tây Hồ

Công nhân nạo vét cống ngầm tại Tây Hồ

Với tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay đang xảy ra trên toàn thế giới cũng như tại Hà Nội thì vấn đề cần xử lý rất cần thiết phải làm ngay.Trong đó Tây Hồ là một quận thuộc trung tâm thành phố với dân số đông vấn đề ô nhiễm rác thải đang được tập trung xử lý ngoài ra vấn đề nước ô nhiễm cũng đang được khắc phục trong đó là xử lý hệ thống nước thải và xử lý hệ thống tắc bồn cầu bể phốt vệ sinh của khu dân cư.

Nắm bắt được tình hình đó công ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi trường Hà Nội đã phát triển mở rộng quy mô phục vụ toàn thành phố Hà Nội trong đó có quận Tây Hồ.Với nhiều năm hoạt động xử lý các vấn đề về ô nhiễm công ty đã ra đời nhiều dịch vụ khác nhau như:

-Dịch vụ thông tắc vệ sinh:thông tắc cống ngầm,thông tắc chậu rửa,thông tắc toilet bồn cầu,thông cống rãnh nhà ở ,khu dân cư hay khu công nghiệp,nạo vét hố ga,thông đường ống...vv bằng các dụng cụ chuyên nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài,đặc biệt là không cần đục phá.

-Dịch vụ hut be phot:hút bể phốt bồn cầu,bể chứa nước thải,cống rãnh ngầm,hố ga,hố nước tiểu,chất thải công nghiệp hay bùn .Được xử lý bằng các loại xe hút bể phốt chuyên dụng nhiều khối lượng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Xe hút bể phốt chuyên dụng tại  Tây hồ

Xe hút bể phốt chuyên dụng

-Ngoài 2 dịch vụ trên công ty còn cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,khu tập thể chung cư hay nhà ở.Nhận lắp đặt thiết kế sửa chữa công trình vệ sinh,lắp đặt sửa chữa đường nước ngầm,ống thoát nước...vv.Bên cạnh đó còn có dịch vụ chống thấm tường nhà ,trần nhà,bể nước mưa..vv đảm bảo uy tín chất lượng,bảo hành dài hạn.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo phục vụ Nhanh - Sạch - Gọn Gàng - Không mất vệ sinh.Cùng với các trang thiết bị hiện đại được nhập từ nước ngoài và các biện pháp xử lý hiệu quả chúng tôi đảm bảo việc thông tắc không cần đục phá mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau khi hoàn thành xử lý khách hàng thanh toán sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT và chứng từ cần thiết.Giá cả đảm bảo hợp lý nhất ,phục vụ nhiệt tình,bảo hành lâu dài,phục vụ 24/24 cho quý khách.

Tây hồ là một quận có điều kiện thuận lợi lên phát triển về các mặt từ du lịch và kinh tế xã hội lên vấn đề môi trường phải luôn đảm bảo vệ sinh nhất.Nhưng để làm được điều đó chúng ta phải có ý thức bảo vệ môi trường xung quanh,giữ gìn vệ sinh nơi công cộng cũng như vệ sinh trong mỗi gia đình đặc biệt là nguồn nước thải từ sinh hoạt vệ sinh,vì đây là nguồn gây ô nhiễm trực tiếp đến hộ dân và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường nước và không khí.

Bạn ở Tây Hồ nếu bị tắc cống ngầm hay đầy bể phốt hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ đảm bảo sạch sẽ không ô nhiễm

Công ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội
Trụ sở chính :115 Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại :0914 836 448 -Hotline :0922 742 234
Website: http://thongconghanoi.vn/