Hút bể phốt huyện Đông Anh

Bạn đang ở tại huyện Đông Anh?

Bạn muốn xử lý hut be phot vệ sinh ?

Chúng tôi sẽ khắc phục giúp bạn điều đó đảm bảo xử lý nhanh sạch gọn ,không ô nhiễm đảm bảo vệ sinh giá cả hợp lý cho tất cả mọi người.

 

Huyện Đông Anh trước đây thuộc tỉnh Bắc Ninh sau này khi tách tỉnh ra huyện Đông Anh thuộc tỉnh Vĩnh Phúc nhưng do thành phố Hà Nội mở rộng lên Đông Anh ngày nay thuộc thành phố Hà Nội.Là huyện thuộc ngoại thành Hà Nội nằm trong quy hoạch phát triển công nghiệp của thành phố.Với tổng diện tích lên đến 18.230 ha gồm 23 xã và 1 thị trấn với tổng dân số lến đến 331.000 người cư dân đô thị chiếm hơn 10%.

Xử lý hút bể phốt huyện Đông Anh 

Xử lý hút bể phốt huyện Đông Anh

Đông Anh là huyện có nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Thăng Long,khu công nghiệp Đông Anh và còn có nhiều làng nghề trong huyện ngày đang một phá triển.Là một huyện phát triển khu công nghiệp và đời sống của người dân đang ngày một nâng cao lên tình trạng ô nhiễm cũng có một phần ảnh hưởng từ sự phát triển này.Đặc biệt là ô nhiễm rác thải gây ra và ô nhiễm từ nước thải sinh hoạt nước thải từ bể phốt cống ngầm.

Nắm bắt được tình hình trên công ty đã mở rộng quy mô về dịch vụ xử lý ô nhiễm tại huyện Đông Anh.Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường công ty đã phục vụ xử lý các vấn đề ô nhiễm trong nội thành Hà Nội và đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân.Tại Đông Anh công ty đã mở rộng phát triển dịch vụ hút bể phốt huyện Đông Anh và các dịch vụ khác về môi trường để phục vụ quý khách.

Hoạt động trong nghề nhiều năm công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

-Dịch vụ thông tắc:Xử lý thông tắc vệ sinh,thong tac bồn cầu,cống ngầm,bể phốt hay đường cống thoát nước thải,thông tắc chậu rửa ,toilet nam nữ....vv bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đảm bảo việc xử lý nhanh gọn không cần đục phá hiệu quả cao.

-Dịch vụ hút bể phốt:xử lý hút bể bồn cầu vệ sinh,hút hố ga cống ngầm,thoát mặt sàn,hút bùn chất thải công nghiệp...vv với xe hút bể phốt chuyên dụng nhiều khối lượng kích thước khác nhau thỏa mái cho bạn lựa chọn để xử lý.

Ngoài 2 dịch vụ trên công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhâu như xử lý lắp đặt vệ sinh hay lắp đặt đường ống thoát nước,đường dẫn nước sạch và sửa chữa chống thấm trần nhà ,tường nhà vể nước đảm bảo hiệu quả ,bảo hành dài lâu.

Đến với dịch vụ của công ty quý khách sẽ nhận được sự nhiệt tình của nhân viên và sự làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo xử lý mọi trường hợp nhanh -sạch-hiểu quả cao.

Chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ chủ nhật và cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ khi thanh toán.

Bạn ở Đông Anh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất ,hiệu quả nhất có thể?

Công ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội

Chuyên thông tắc cống - hút bể phốt & thông tắc vệ sinh

Liên hệ:0914 836 448 & 0967 478 826

 

 

Bình luận   

0 #1 Thành Đạt 03:10 09-06-2014
Dịch vụ có xử lý các sự cố về cống ngầm bị ghẹt chứ nhỉ.tình hình nhà có cái cống suốt ngày tắc mà chưa khắc phục đc,cuối tuần rảnh mình gọi dịch vụ đến xử lý dùm cái
Trích dẫn