Hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

       Dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống là giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng ô nhiễm nước ngầm Nước là tài nguyên rất cần thiết cho sự sống trên trái đất.

Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể con người, chiếm 80% của trọng lượng các cơ....

Ngày nay đã khám phá thêm nhiều khả năng to lớn của nước đảm bảo cho nền văn minh nhân loại. VD: dùng trong chế biến thực phẩm, sản xuất điện. Nước tham gia vào các mắt lưới trong lưới thức ăn. Vì vậy nước không thể thiếu được đối với đời sống con người và sinh vật.Có khoảng 97% là nước biển mặn chỉ còn lại khoảng 3% nước ngọt trong đó có tới 2.997% lượng nước nàybị đóng băng và chôn sâu ở các vùng Bắc cực, chỉ còn lại 0.003% của tổng thể tích nước trên Trái đất là để sử dụng.

biểu đồ nước trên trái đất

biểu đồ nước trên trái đất


Ở Việt Nam:
Là nước có nguồn tài nguyên nước giàu có Ngoài ra còn có lượng nước đổ về từ Trung Quốc, Lào, Campuchia thông qua hệ thống sông Mekong Tuy nhiên khả năng khai thác nước sạch chưa cao Các nguồn chủ yếu gây ô nhiễm môi trường nước bao gồm:Nguồn tự nhiên Nguồn nông nghiệp Nguồn thành thị. Trong đó lượng ô nhiễm thành thị chiếm đáng kể nước thải ra từ các khu sinh hoạt của dân cư có thể đã được thu bởi hệ thống cống thoát nước,bể phốt chưa qua các trạm xử lý trước khi xả ra nguồn Nước thải sinh hoạt từ một căn nhà “ổ chuột” dưới chân cầu Nhị Kiều (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đổ trực tiếp xuống rạch Cái Khế. Nhiều năm qua con rạch này đã “chết” vì ô nhiễm nặng do con người gây ra. Nguồn nước ngầm cũng bị nhiễm bẩn trong các cống ,bể phốt ngầm thải ra.

thông tắc

 

nước từ bể phốt thải ra môi trường

Các chất thải vô cơ và hưu cơ tích tụ dưới hệ thống lâu ngày và không được thông tắc cống và việc hút bể phốt không được làm khi nó bị tràn , dẫn đến hiện tượng cống bị tắc nghẽn gây ra việc khi nước cống ngầm bị nhiễm bẩn, nó không có khả năng tự làm sạch như nguồn nước mặt có thể làm được nếu nguồn không bị quá tải Dòng chảy trong nước cống ngầm rất chậm và không phải dòng chảy rối vì thế nên các chất bẩn gây ô nhiễm không thể bị pha loãng hay pha tán.Với các nguồn nước bị ô nhiễm, nồng độ các chất bẩn hữu cơ cao, lượng oxy hoà tan bị quá thấp làm cho các loại vi sinh vật nước không sống sót được.

thong tac

Nước bẩn bị ô nghiễm thải ra môi trường


Để khắc phục tình trạng này thì việc ý thức của người dân cũng cần được nâng cao bên cạch đó cũng có sự vào cuộc của các công ty dịch vụ chuyên nghiệp trong việc sử lý vệ sinh môi trường. Công ty TNHH dịch vụ môi trường Hà Nội là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường nguồn nước ngầm thành thị, công ty chúng tôi chuyên thông tắc cống bị nghẽn, hút bể phốt
Quy trình sử lý chuyên nghiệp
- Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống,bể phốt: Tình trạng tắc nghẽn Số lượng cống bị nghẹt
-Báo giá cho khách hàng
-Thực hiện các nghiệp vụ thông tắc cống, thời gian: 15-30 phút không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn
-Nhanh gọn – sạch sẽ – xử lí triệt để
Chi phí thông tắc cống:
-Chất lượng sửa chữa sẽ làm bạn hài lòng
-Còn giá cả, bạn không phải bận tâm vì giá cả của chúng tôi là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa
-Phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm bạn ngạc nhiên
Hãy để chúng tôi làm sạch môi trường xung quanh bạn!

có thể bạn chưa biết : Mẹo giúp bạn thông tắc nhà vệ sinh