Bể phốt công nghệ bio

Thông tắc cống, hút bể phốt,toilet dễ dàng hơn với Công nghệ Bi-ô.

Bể phốt công nghệ bio là hệ thống xử lý chất thải, thường không có nước hoặc khối lượng nhỏ nước tuôn ra, thông qua phân trộn hoặc quản lý nhà vệ sinh decomposition.

Composting hiếu khí có thể được sử dụng như là một thay thế cho tuôn ra nhà vệ sinh trong trường hợp không có nguồn cung cấp nước phù hợp hoặc cơ sở xử lý chất thải có sẵn hoặc để nắm bắt chất dinh dưỡng trong phân người như humanure. Chúng được sử dụng trong rất nhiều các phương tiện bên lề đường ở Thụy Điển và trong công viên quốc gia ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

bể phốt công nghệ mới

 

bể phốt công nghệ bio mới

Các phân người thường được trộn với mùn cưa, xơ dừa hoặc than bùn rêu để hỗ trợ xử lý hiếu khí, hấp thụ chất lỏng, và để giảm mùi hôi. Quá trình phân hủy thường là nhanh hơn so với phân huỷ yếm khí được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải ướt như bể tự hoại.
Mặc dù có rất nhiều kiểu dáng , các yếu tố quá trình làm việc đều giống nhau. Ủ hiếu khí nhanh sẽ phân hủy ưa nhiệt trong đó vi khuẩn phát triển mạnh ở nhiệt độ cao ( 40-60 ° C hoặc 104-140 ° F) bị ôxy hóa ( phân hủy ) chất thải thành các thành phần của nó , một số trong đó được tiêu thụ trong quá trình này, giảm khối lượng , và loại bỏ các tác nhân gây bệnh tiềm năng .

Hệ thống thoát nước của chất lỏng dư thừa hoặc nước rò rỉ qua một cống riêng biệt ở dưới cùng của composter là đặc trưng trong một số đơn vị sản xuất , như quá trình phân huỷ hiếu khí đòi hỏi độ ẩm phải được kiểm soát (tốt nhất là 50 ± 10%) : quá khô , và khối lượng phân hủy từ từ hoặc không gì cả , quá ẩm ướt và sinh vật yếm khí phát triển mạnh , tạo ra mùi không mong muốn (x. tiêu hóa kỵ khí ) . Này tách chất lỏng có thể được chuyển hướng đến một hệ thống nước đen hoặc thu thập cho mục đích sử dụng khác . Một số đơn vị bao gồm nước tiểu phân hoặc nước tiểu - chuyển hướng hệ thống .
Nơi nhiệt năng lượng mặt trời được sử dụng, điều này có thể được gọi là một hệ thống toilet.Những " năng lượng mặt trời " phụ thuộc vào khô hạn để đạt được mục tiêu an toàn vệ sinh môi trường có tính năng hệ thống sử dụng các phần nhỏ chất lỏng tách ra để thụ tinh khu vực ngay lập tức.
Nước tiểu có thể chứa lên đến 90 phần trăm nitơ , lên đến 50 phần trăm của phốt pho, và lên đến 70 phần trăm hiện tại kali trong phân người . Ở người khỏe mạnh thường là miễn phí mầm bệnh, mặc dù không pha loãng nó có thể chứa các muối vô cơ và các hợp chất hữu cơ ở mức độ độc hại cho cây trồng.
Yêu cầu khác quan trọng cho hành động của vi sinh vật ( cũng như sấy khô ) là oxy . Hệ thống thương mại cung cấp các phương pháp thông gió di chuyển không khí ra khỏi phòng, thông qua các bể chứa rác thải , và ra khỏi một ống thẳng đứng , thông gió trên mái nhà bao vây . Điều này không khí chuyển động (thông qua đối lưu hoặc quạt bắt buộc) sẽ trút carbon dioxide và mùi hôi.
Một số đơn vị yêu cầu phương pháp thủ công để thông khí định kỳ của các khối rắn như quay một cái trống bên trong đơn vị hoặc làm việc một " thiết bị thông gió cào " thông qua hàng loạt. Ủ thương hiệu nhà vệ sinh có quy định khác nhau cho đổ " thành phẩm ", và cung cấp một loạt các khả năng dựa trên khối lượng sử dụng . Tần số làm trống sẽ phụ thuộc vào tốc độ của quá trình phân hủy và năng lực, từ một vài tháng (hoạt động ủ nóng ) đến năm ( thụ động , ủ lạnh ) . Với một đơn vị đúng kích cỡ và được quản lý , một khối lượng rất nhỏ (khoảng 10% nguyên liệu đầu vào ) của một kết quả nguyên liệu mùn như thế, mà có thể phù hợp như cải tạo đất cho nông nghiệp, tùy thuộc vào quy định của y tế công cộng địa phương .
Nhà vệ sinh tự làm giảm đáng kể lượng chất thải, thông qua ủ lạnh , ủ ưa nhiệt hoặc mesophilic và mang lại một cải tạo đất có thể được sử dụng trong các ứng dụng làm vườn hoặc nông nghiệp như quy định địa phương cho phép . Kết hợp với các vùng đất ngập nước xây dựng những yêu cầu thậm chí chỉ có một nửa diện tích .
Hãy áp dụng các công nghệ vệ sinh mới để cuộc sống thêm phần thoải mái.

hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường