Thông tắc vệ sinh quận Thanh Xuân

Nhà bạn đang ở quận Thanh Xuân?
Nhà vệ sinh bị tắc ,cống thoát nước tắc chưa xử lý được?
Hãy gọi cho chúng tôi để được xử lý thông tắc hiệu quả nhất!
Quận Thanh Xuân là một quận thuộc trung tâm thủ đô Hà Nội ,quận thuộc phía Tây thành phố và được thành lập năm 1996 .Nằm giáp với quận Đống Đa,Hoàng Mai,Cầu Giấy và Hà Đông lên quận thuộc trung tâm với nhiều hoạt động  diễn ra tại đây.

Xử lý thông tắc vệ sinh quận Thanh Xuân Giá tốt hấp dẫn

Địa bàn thông tắc quận Thanh Xuân


Với nhiều khu dân cư và nhiều cơ sở sản xuất lên tình trạng nước thải và rác thải ở đây là khá lớn,là quận có nhiều trường cao đẳng đại học hoạt động tại đây lên tình trạng sinh viên sinh sống tại đây cũng khá nhiều lên tình trạng rác thải ,nước thải sinh hoạt ở đây cũng tăng cao.Quận cũng thuộc địa phận đất chật hệp nhiều ngõ hẻm lên tình trạng cống ngầm thoát nước bị tắc vẫn thường xuyên xảy ra.Nhưng vẫn phải kể đến tình trạng tắc bồn vệ sinh,tắc cống ngầm trong nhiều hộ dân vẫn chưa được xử lý.
Nắm bắt được tình hình đó công ty đã triển khải mở rộng dịch vụ thong tac ,hút bể phốt tại quận Thanh Xuân với mục đích mang lại một môi trường xanh sạch đẹp và đáp ứng kịp thời để xử lý theo nhu cầu khách hàng.
Với nhiều năm hoạt động trong việc xử lý ô nhiễm môi trường công ty đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất và đang dần phát triển quy mô từ phong cách phục vụ và chất lượng thực hiện.Công ty đã cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ thông tắc ,dịch vụ hút bể phốt bồn cầu vệ sinh chuyên nghiệp hiệu quả nhất
-Dịch vụ thông tắc: công ty tập chung chủ yếu vào thông tắc bồn cầu vệ sinh,thông tắc cống ngầm ,cống thoát nước thải,ống dẫn nước,thông tắc bồn rửa ,chậu rửa bằng các dụng cụ hiện đại được nhập từ nước ngoài đảm bảo việc xử lý không cần đục phá.
-Dịch vụ hút bể phốt bồn cầu vệ sinh :với xe hút bể phốt chuyên dụng nhiều khối lượng kích thước khác nhau sẽ thông hút được bồn cầu,nước bùn cống rãnh,cống ngầm,hút hố ga,hút bùn thải,chất thải công nghiệp ,đảm bảo nhanh gọn sạch sẽ không ô nhiễm.
-Ngoài 2 dịch vụ trên công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng được yêu cầu cuả quý khách như xây lắp nhà vệ sinh,lắp đặt ống dẫn nước,thoát nước hay xử lý chống thầm trần nhà,tường nhà bể nước đảm bảo hiệu quả bảo hành dài lâu.
Quý khách khi sử dụng dịch vụ sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo với đội ngũ nhân viên chăm chỉ nhiệt tình giàu kinh nghiệm,xử lý nhanh –sạc-gọn gàng không ô nhiễm và đặc biệt giá cả hợp lý,có đầy đủ hóa đơn VAT và chứng từ cho quý khách sau khi thanh toán.Chúng tôi phục vụ quý khách liên tục 24/24 kể cả ngày lễ ,chủ nhật.
Bạn đang ở Thanh Xuân để được phục vụ tốt và hiệu quả nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi!
Công ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội
 (Chất lượng chuyên nghiệp & bảo hành dài lâu)
 Liên hệ:0914 836 448 & 0967 478 826
Chi nhánh điều hành 3:0922 742 234
-521 Nguyễn Trãi     &        68 Tây Sơn
-25 Lãng Hạ             &      92 Trần Duy Hưng

Bình luận   

0 #1 Cao Hải An 41:10 20-05-2014
Dịch vụ phát triển quá.mình đang ở quận Thanh Xuân,sau này có sự cố gì mình sẽ liên lạc với cty để xử lý,hôm bữa bị tắc bồn cầu dữ quá may mà có dịch vụ thông tắc không thì vất vả với nó
Trích dẫn
0 #2 Lê Hương 57:15 20-05-2014
Dịch vụ vệ sinh thông tắc cống, hút bể phốt chất lượng cao tại quận Thanh Xuân - Hà Nội
Trích dẫn