Thông tắc cống tại Hưng Yên

Bạn đang ở Hưng Yên?

Bạn có nhu cầu thông tắc cống và xử lý vệ sinh?

Hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục những điều đó!

Hưng Yên là một tỉnh thuộc đồng bằng bắc bộ vơí địa hình bằng phẳng không đồi núi.Là tỉnh phát triển về cơ sở hạ tầng ,y tế ,giáo dục ,đời sống nhân dân ngày càng nâng cao,cuộc sống ngày càng khang trang và mở rộng.

 

Nằm trên trục đường quốc lộ 5A Hưng Yên là cửa ngõ phía Đông của thủ đô Hà Nội với trục đường sắt Hà Nội-Hải Phòng chạy qua.Ngoài ra còn giáp ranh với các tỉnh lân cận như Hải Dương,Hà Nam,Bắc Ninh,Thái Bình lên việc gia lưu kinh tế giữa các tỉnh rất thuận lợi và ngày càng phát triển.

Máy thông tắc cống ngầm vệ sinh

Máy thông tắc vệ sinh

Với sự phát triển ngày càng cao về kinh tế và cơ sở hạ tầng đời sống người dân ngày càng được nâng cao  nhưng song song với đó là sự ô nhiễm môi trường ngày càng trở lên nghiêm trọng đặc biệt là ô nhiễm rác thải và ô nhiễm nguồn nước.Do sự phá triển về mặt công nghiệp nhất là các khu công nghiệp ngày càng trở lên nhiều lên tình trạng ô nhiễm cũng ngày càng ô nhiễm thêm,ngoài ra còn có các ô nhiễm từ chính sinh hoạt của người dân cũng gây ra một phần đặc biệt là ô nhiễm nước thải sinh hoạt hàng ngày và rác thải vệ sinh.

Để nhằm giải quyết được những ô nhiễm đó nhiều biện pháp đã được đưa ra để xử lý.Nhiều dịch vụ môi trường đã ra đời nhằm khắc phục những điều đó như dịch vụ thông tắc vệ sinh,dịch vụ hút bể phốt .....vvv.Những dịch vụ trên nhằm giải quyết các vấn đề ô nhiễm hàng ngày của con người chúng ta như bồn cầu bể phốt,hay cống ngầm vệ sinh ..vv.Để cố được những dịch vụ đó có rất nhiều công ty đã ra đời trong đó công ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội là một trong số đó.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm các vấn đề môi trường công ty đã xây dựng cho mình một hệ thống xử lý chuyên nghiệp hiệu quả cao với hàng loạt các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

-Dịch vụ thông tắc

Thông tắc vệ sinh cống ngầm ,toilet,bồn cầu..vv tại các cơ quan xí nghiệp ,hộ gia đình,công ty văn phòng hay các khu tập thể,trung tâm thương mại.Đảm bảo xử lý nhanh chóng ,gọn gàng,sạch đẹp và đặc biệt là không cần đục phá.

-Dịch vụ hút bể phốt

Hút bồn cầu,hố ga,hút bùn cống rãnh,nạo vét kênh rạch..vv bằng xe hút bể phốt chuyên dụng và nhiều khối lượng kích thước khác nhau.

-Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như xử ly mùi hôi bồn cầu,khu nhà ở ,nhà vệ sinh,chung cư..vv.Lắp đặt vệ sinh,cống ngầm,sửa chữa vệ sinh đảm bảo hiệu quả ,đẹp và chính xác.Xử lý chống thấm trần nhà,tường nhà bể nước,đảm bảo dài lâu.

Đến với dịch vụ công ty quý khách sẽ được phục vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ,nhiều năm kinh nghiệm và là việc chuyên nghiệp hiệu quả cao.Sau khi hoàn thành công việc chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT và giấy tờ chứng từ cho quý khách tiện thanh toán.Công ty phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày lễ chủ nhật.Đảm bảo làm tốt,chất lượng-Giá cả hợp lý-Bảo hành dài lâu.

Bạn muốn xử lý thông tắc cống tại Hưng Yên hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội

(Chất lượng chuyên nghiệp & bảo hành dài lâu)

Liên hệ:0914 836 448 & 0967 478 826

 

 

 

 

Bình luận   

0 #1 Thúy Kiều 25:10 16-06-2014
Dịch vụ rất chuyên nghiệp và hiệu quả,ngày nay cần có nhiều dịch vụ như này để xử lý các ô nhiễm mà con người gây ra
Trích dẫn
0 #2 Nguyễn Nguyễn 38:10 16-06-2014
dịch vụ thông cống rất hiệu quả và rất tốt
Trích dẫn
0 #3 hoa 00:11 16-06-2014
dịch vụ tốt
Trích dẫn
0 #4 minh thanh 13:11 16-06-2014
sử lí ô nhiễm môi trường là việc làm tốt để trả lại cho trái đất một màu xanh,không còn mùi nữa r :P
Trích dẫn