Bill Gates đã thử và khẳng định : nước từ phân người có thể uống được

Nếu như trước đây các bạn còn không tin việc con người có thể lọc nước từ phân và uống thứ nước đó thì bây giờ các bạn nên tin bởi Bill Gates đã thử và khẳng định điều đó.

Nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm nước thải, nước hút bể phốt gây nên tình trạng khan hiếm nước sạch ở rất nhiều nước trên thế giới. Vì thế việc phát minh ra các thiết bị lọc nước, biến nước bẩn thành nước sạch đang là những phát minh được hoan nghênh nhất hiện nay.

Cách đây không lâu các nhà khoa học đã công bố một cỗ máy “thần kì” có thể lọc nước từ phân người thành nước có thể uống được khiến dư luận xôn xao. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa tin vào việc chúng ta có thể phát minh ra một cỗ máy như thế bởi đây thật sự là một điều rất khó tin.

Tuy nhiên sau khi Bill Gates đăng tải chi tiết về dự án “OmniProcessor” trên blog và là người uống thử nước được chiết xuất từ phân người thì ai cũng bất ngờ, ngạc nhiên và tin tưởng.

2015-01-12 164412

Bill Gates đã thử qua và khẳng định nước chiết suất từ phân có thể uống được

Rất nhiều người biết tới Bill Gates nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết đến dự án OmniProcessor, một dự án được liệt kê vào danh sách kì quặc khi mà mục tiêu của dự án này là tạo ra một cỗ máy có thể biến phân người thành nước và điện.

Theo thông tin được đăng tải trên blog của ông, cỗ máy này sẽ là một biện pháp giảm ô nhiễm và giải quyết nan đề nước sạch vô cùng hiệu quả bởi phân người là một nguồn nguyên liệu dồi dào và chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí thông tắc cống nếu như chính thức đưa cỗ máy này vào hoạt động trên cả nước.

Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi uống loại nước này bởi sau khi phân được làm nóng người ta sẽ thu lấy hơi nước bốc lên từ quá trình này và lọc thành nước có thể uống được.

Cũng tương tự như quá trình tạo ra nước, cỗ máy này có thể tạo ra điện, vì thế nó đã được các nhà khoa học gọi nó là “cỗ máy thần kỳ”. Lượng khí thải thải ra môi trường cũng rất ít, vì vậy nó sẽ không gây ô nhiễm môi trường như những cỗ máy khác.

Với công suất tạo ra 86.000 lít nước và 250kW điện trong 1 ngày cỗ máy này đang được các nhà khoa học và các kĩ sư hoàn thiện để có thể nhanh chóng đưa ra thị trường, góp phần giảm ô nhiễm, giảm chi phí thông tắc và giải quyết nan đề nước sạch hiện nay.

Bình luận   

+1 #1 tùng 59:10 14-01-2015
nghĩ đã thấy ghê, uống sao nổi :-x
Trích dẫn
+1 #2 Trang 00:11 14-01-2015
Dù biết rằng uống được nhưng mình vẫn thấy sợ. Phục Bill Gates quá ! :lol: :lol: :lol:
Trích dẫn
-1 #3 Nghia 50:11 14-01-2015
thật thú vị :roll:
Trích dẫn