Những chiếc đèn tái chế làm các bạn trẻ mê mệt

   Từ những thứ rác thải bỏ đi các nhà thiết kế đã biến chúng thành những chiếc đèn đẹp lung linh và làm cho các bạn trẻ hiện nay “chết mê chết mệt”.

   Bảo vệ môi trường bằng cách biến các loại rác thải thành các vận dụng hàng ngày như đèn, hộp đựng bút, lọ hoa….đang trở thành một xu hướng tất yếu hiện nay trên thế giới bởi nó không chỉ góp phần làm giảm lượng rác thải, giúp chính phủ các nước giảm chi phí thông tắc cống mà nó còn là một biện pháp rất dễ thực hiện.

   Từ những loại rác thải mà gia đình nào cũng có các nhà thiết kế đã cho ra đời những mẫu đèn tái chế đẹp tuyệt vời và đang làm cho các bạn trẻ mê mệt và khiến các bạn cùng thực hiện theo.

   Dưới đây là những mẫu đèn tái chế đẹp lung linh rất dễ làm mà các bạn trẻ đang vô cùng yêu thích.

$11.      Lung linh đèn làm từ vải lọc trà hoặc cà phê.

2015-01-22 171250

Nếu các bạn có thói quen uống trà hoặc cà phê thì các bạn có thể sử dụng luôn những vải lọc đã qua sử dụng để biến chúng thành một chiếc đèn thật đẹp. Các bạn chỉ cần ghép những tấm vải lọc cà phê vào với nhau theo khuôn mẫu mà bạn muốn và sử dụng một bóng đèn nhỏ, có công suất nhỏ là các bạn đã có được một chiếc đèn ngủ thật ấn tượng và độc đáo.

$12.      Tận dụng bìa các tông

2015-01-22 171311

Các loại bìa các tông để lâu tuy không gây mùi hôi thối như mùi nước hút bể phốt nhưng nó có thể làm cho môi trường ô nhiễm vì thế thay vì vứt chúng đi các bạn có thể biến chúng thành những chiếc đèn nhỏ xinh treo trong phòng ngủ. Cách làm của loại đèn này vô cùng đơn giản đó là các bạn chỉ cần khoét lỗ trên đèn theo cách mà các bạn thích là được.

$13.      Đèn làm từ đĩa CD

2015-01-22 171328

Nếu như các bạn khéo tay thì việc tạo ra một chiếc đèn từ vỏ đĩa CD là điều vô cùng đơn giản bởi các bạn chỉ cần thiết kế một khuôn để đĩa sau đó gắn những chiếc đĩa vào với nhau là bạn đã có được một chiếc đèn mà ai nhìn thấy cũng phải kinh ngạc.

$14.      Độc đáo với đèn làm từ giấy

2015-01-22 171338

Loại đèn này là loại đèn dễ dàng làm nhất bởi chỉ các bạn chỉ cần cắt giấy ra và gắn chúng lại với nhau thành một chùm sau đó gắn thêm bóng đèn vào bên trong là các bạn đã có được một chiếc đèn chùm cực độc đáo.

$15.      Dùng cỏ để làm đèn

2015-01-22 171348

Không sử dụng cỏ tươi như điều mà mọi người nghĩ đến khi nói đến loại đèn này. Vì thế các bạn chỉ cần những loại cỏ nhựa mà người ta thường dùng để trang trí ban công đã vứt đi là các bạn đã có được một chiếc đèn lung linh, mang hơi thở thiên nhiên vào căn phòng của bạn.

   Còn rất nhiều loại đèn được tạo ra từ rác thải, vì thế nếu như các bạn muốn góp phần bảo vệ môi trường, cùng với các biện pháp thông tắc, vệ sinh môi trường thì các bạn nên tận dụng những thứ rác thải trong nhà và biến chúng thành những chiếc đèn tự chế đẹp lung linh và độc đáo.